ข่าวประชาสัมพันธ์
ร่วมแสดงความยินดีกับนายกเทศมนตรีตำบลนาทวี
นางจุรารัตน์ สุวรรณตานนท์ รองผู้อำนวยการ โรงเรียนบ้านนาทวี รักษาราชการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาทวี พร้อมด้วยคณะ ร่วมแสดงความยินดีกับนายอภิรักษ์ นิคมรัตน์ นายกเทศมนตรีตำบลนาทวี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลนาทวี