ข่าวประชาสัมพันธ์
              ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนบ้านนาทวี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ จากการแข่งขันสร้างสรรค์จินตนาการผ่านศิลปะ ระดับประถมศึกษา โครงการ *กล้าใหม่..ใฝ่รู้* ปีที่14 ของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด มหาชน ณ ห้องประชุมมหิศร สำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์ กรุงเทพมหานคร
รายชื่อนักเรียนที่เข้าแข่งขัน
              1.ด.ช.ธาม จุลรัตน์ ป.6/1

2.ด.ช.ธัญพิสิษฐ์ จับใจนาย ป.5/1
              3.ด.ญ.พิชามญชุ์ เกตุบรมย์ ป.3/4
              4.ด.ญ.ณัฏฐานิช ทองศรีแก้ว ป.1/6